Robot công nghiệp ABB dòng IRB 120
Robot công nghiệp ABB dòng IRB 120

 

Sản phẩm:  Robot ABB
Mã hàng:   IRB 120
Hãng sản xuất:  ABB
Bảo hành:   1 năm
Thông tin sản phẩm

IRB 120 là loại rôbốt nhỏ nhất bên cạnh phiên bản thứ 4 của công nghệ rôbốt và là  loại  rôbốt  nhỏ  nhất  được  sản  xuất. Rất  ý  tưởng  cho  các  ứng  dụng  vận chuyển  nguyên  liệu  và  lắp  ráp.  Loại rôbốt  IRB120  đưa  ra  các  giải  pháp nhanh  nhẹn,  nhỏ  gọn  và  trọng  lượng nhẹ  với  khả  năng  điều  khiển  tối  tân  và độ chính xác tuyệt đối.

Nhỏ và nhẹ

Là loại rôbốt nhỏ nhất của ABB, IRB 120 có đầy đủ tất cả các tính năng và rất thuần thục trong các loại rôbốt của ABB ứng dụng trong các ngành đóng gói nhỏ. Trọng lượng được rút gọn chỉ có 25kg và thiết kế nhỏ gọn giúp cho rôbốt này có thể được lắp  ráp  tại  bất  cứ  đâu,  ở  trong  một  trạm  làm  việc  hay  ở  trên một máy móc hạy cạnh các rôbốt khác trong một dây chuyền sản xuất.

Đa ứng dụng

IRB120 được ứng dụng trong phạm vi rộng các ngành công nghiệp bao gồm điện tử, thực phẩm và đồ uống, máy móc, năng lượng mặt trời, ngành dược, y tế và lĩnh vực nghiên cứu, đây là thế hệ thứ 4 của công nghệ rôbốt mới của ABB.

Loại rôbốt 6 trục có khả năng tải lên tới 3kg (4 kg khi cổ tay cúi xuống) và tầm với 580mm, rôbốt này có thể thực hiện nhiều hoạt động khác nhau linh hoạt hơn các giải pháp tự động hoá cố định. IRB120 là hệ thống được xây dựng hoàn hảo để thiết kế cho các ứng dụng tiết kiệm chi phí – đặc biệt không gian sử dụng là tối thiểu.

Dễ dàng tích hợp  

Trọng  lượng  chỉ  có  25kg,  cánh  tay  của  rôbốt  dễ  dàng  vận chuyển tích hợp nhất trên thị trường. Nó có thể được lắp vào bất  cứ  góc  độ  nào  mà  không  có  giới  hạn.  Bề  mặt  phằng  dễ dàng chùi  rửa,  và các cáp  tín  hiệu không khí  và các tín  hiệu khách hàng được bố trí bên trong, tất cả từ đế cho đến cổ tay, đảm bảo khả năng tích hợp không mất nhiều công sức.

Phạm vi làm việc tối ưu

Bên cạnh tầm với theo phương ngang là 580mm, rôbốt này là loại  tốt  nhất  trong  và  có  khả  năng  với  112mm  phía  dưới  đế. Ngoài ra, IRB 120 còn có khả năng xoay tròn rất gọn nhờ cấu trúc đối dứng và không có độ dịch (offset) ở khớp thứ 2. Điều này đảm bảo rôbốt có thể được lắp đặt cạnh các thiết bị khác và cổ tay mảnh giúp cánh tay rôbốt có thể tiến tới gần các ứng dụng của nó hơn.

Nhanh, chính xác và linh hoạt

Được thiết kế với cấu trúc nhẹ và bằng nhôm, động cơ mạnh gọn  đảm  bảo  rôbốt có khả năng  gia  tốc  nhanh  và  có  thể đạt được độ chính xác và linh hoạt trong bất cứ ứng dụng nào.

Bộ điều khiển nhỏ gọn IRC5- tối ưu cho các rôbốt nhỏ

Bộ  điều  khiển  mới  của  ABB  IRC5  nhỏ  gọn  có  các  khả  năng của bộ điều khiển IRC5 mạnh và thể hiện chúng trong một mô hình  hoàn  toàn  nhỏ  gọn.  Bộ  điều  khiển  mới  này  tạo  ra  độ chính  xác  cao  và  điều  khiển chuyển  động cho các  ứng  dụng mà trước đó đã được lắp đặt rộng rãi.

Bên cạnh lợi ích tiết kiệm không gian, bộ điều khiển mới này cũng dễ dàng đưa vào sử dụng thông qua nguồn điện đầu vào 1 pha, các đầu nối ngoài cho tất cả các tín hiệu và 16 đầu vào, 16 đầu ra, hệ thống I/O gắn liền có thể mở rộng.

Lập trình offline RobotStudio giúp các nhà sản xuất mô phỏng trạm làm việc để tìm ra giải pháp tối ưu cho rôbốt và cung cấp khả năng lập trình offline  để giảm thời gian lãng phí và chậm trễ trong quá trình sản xuất.

Giảm diện tích đế

Đối với các ứng dụng trong đó yếu tố không gian sử dụng nền có tính quyết định thì sự kết hợp giưa phiên bản mới với cấu trúc nhỏ gọn, nhẹ của IRB 120 và bộ điều khiển IRC5 Compact đã giảm được đáng kể diện tích đế.

Catalogue sản phẩm

Download: https://www.mediafire.com/?w07wd5fxeieb34tCác sản phẩm cùng loại