Giới thiệu Biến tần ABB tại triển lãm quốc tế về ngành công nghiệp Nhựa và Cao su - PPP Expo 2013

Ngày 3 - 6/9/2013, Biến tần ABB được trưng bày và giới thiệu đến khách tham quan tại triển lãm quốc tế về ngành công nghiệp Nhựa và Cao su - PPP Expo 2013 tổ chức tại trung tâm triển lãm quốc tế Sài Gòn SECC.

bien-tan-abb


Triển lãm được tổ chức bởi Chi nhánh Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ TM (VINEXAD) trực thuộc Bộ Công Thương, Công ty Chan Chao International, Công ty Yorkers Trade & Marketing Service, Công ty Paper Communication Exhibition Service, Công ty Shenzhen Mass Exhibition, Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) và Hiệp hội Cao su Việt Nam (VRA). Với sự tham gia của 250 gian hàng đến từ 20 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Singapore, Hồng Kông, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc ....

le-gia
Đến với triển lãm lần này, Tập đoàn ABB hợp tác cùng Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao Lê Gia ( Nhà phân phối chính thức của ABB tại Việt Nam ) trưng bày giới thiệu các bộ demo ứng dụng tiết kiệm năng lượng được thiết kế sử dụng các sản phẩm PLC và Biến tần ABB như các bộ PLC Demo AC500, HMI CP 600, Demo Case ACS 550, ACS 350, ACS 310 and ACS 355.

le-gia-abb


Hầu hết các khách tham quan gian hàng triển lãm tỏ ra hài lòng với các sản phẩm PLC, Biến tần của ABB và có nhiều phản hồi tích cực. Với 4 ngày triển lãm đã qua đã giúp chúng tôi cập nhật thêm nhiều thông tin về thị trường rộng lớn của ngành Công nghiệp Nhựa và Cao su, cũng như đáp ứng của nhà cung cấp đối với thị trường này. Gian hàng triển lãm của ABB và đối tác Lê Gia đã thu hút các nhà sản xuất, kỹ sư, các chuyên gia tư vấn và các nhà sản xuất khác đến xem sản phẩm Biến tần ABB và bày tỏ sự quan tâm cộng tác lâu dài với ABB.

Nguồn bài viết: abb.com.vn