Khuyến mãi nhân dịp Giáng sinh và Năm mới 2016

Klemsan

Từ ngày 24-12-2015 đến hết ngày 31-01-2016, khách hàng khi mua các sản phẩm của Klemsan sẽ có cơ hội nhận Máy in nhãn của hãng Brother.

Nội dung chương trình khuyến mãi:
- Khi mua các sản phẩm của Klemsan trong thời gian khuyến mãi với hóa đơn từ 50 triệu đồng trở lên hoặc tổng giá trị hóa đơn của tất cả các mặt hàng do Lê Gia phân phối có giá trị trên 100 triệu đồng, quý khách sẽ được nhận bộ quà tặng máy in nhãn Brother PT-E100.
- Khi mua các sản phẩm của Klemsan trong thời gian khuyến mãi với hóa đơn từ 100 triệu đồng trở lên hoặc tổng giá trị hóa đơn của tất cả các mặt hàng do Lê Gia phân phối có giá trị trên 200 triệu đồng, quý khách sẽ được nhận bộ quà tặng máy in nhãn Brother PT-E300.
- Khi mua các sản phẩm của Klemsan trong thời gian khuyến mãi với hóa đơn từ 200 triệu đồng trở lên hoặc tổng giá trị hóa đơn của tất cả các mặt hàng do Lê Gia phân phối có giá trị trên 400 triệu đồng, quý khách sẽ được nhận bộ quà tặng máy in nhãn Brother PT-9700PC.
- Khi mua các sản phẩm của Klemsan trong thời gian khuyến mãi với hóa đơn từ 250 triệu đồng trở lên hoặc tổng giá trị hóa đơn của tất cả các mặt hàng do Lê Gia phân phối có giá trị trên 500 triệu đồng, quý khách sẽ được nhận bộ quà tặng máy in nhãn Brother PT-9800PCN.

Thông tin về các sản phẩm Klemsan và Brother các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại:
Klemsan: http://levn.vn/klemsan.html
Brother: http://levn.vn/brother.html