THÔNG BÁO ÁP DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

                          Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao Lê Gia chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua và xin trân trọng thông báo:

Thực hiện Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/3/2011 và thông tư số 64/2013/TT-BTC ngày 15/05/2013 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Kể từ ngày 15/04/2020, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao Lê Gia  chính thức sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hình thức hóa đơn GTGT dạng giấy trước đây trong việc bán hàng hóa.

Khi Quý khách hàng xác nhận giao dịch và thanh toán, hóa đơn tiền hàng của Quý khách được lưu trữ dưới dạng điện tử và gửi về email của Quý khách.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về tính hợp pháp của hóa đơn điện tử vì hóa đơn của chúng tôi có chữ ký điện tử đã được đăng ký hợp pháp với các cơ quan có thẩm quyền, đồng thời cũng được thông báo phát hành với các cơ quan thuế đúng với quy trình mà luật thuế yêu cầu.

Việc áp dụng hóa đơn điện tử sẽ mang lại cho Quý khách hàng nhiều lợi ích:

        ♦ An toàn - không lo mất hóa đơn trong quá trình chuyển phát

        ♦ Nhanh chóng - Tiết kiệm thời gian

Quý khách có thể lưu trữ hóa đơn điện tử dưới dạng file điện tử hoặc chuyển đổi in ra hóa đơn giấy theo hướng dẫn.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng việc cải tiến này thực sự mang lại lợi ích cho Quý Khách hàng.

Nếu cần hỗ trợ về hóa đơn điện tử, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên kế toán qua số điện thoại 028.73036860/19006860 (máy lẻ 402-403 Ms Yến, Ms Trang).

2 copy_copy_copy

      Trân trọng cám ơn quý khách!