CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BIẾN TẦN ABB

Trong tháng 8 năm 2018 vừa qua, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao Lê Gia đã mang đến chương trình đào tạo biến tần ABB cho quý khách hàng cũng như các bạn sinh viên chuyên ngành liên quan. Trải qua 3 khóa học BT01, BT02BT03, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao Lê Gia xin chân thành cảm ơn các bạn học viên đã đến tham dự buổi training về Biến Tần ACS580 của Công ty. Điều này làm cho chúng tôi cảm thấy vô cùng hãnh diện khi nhận được lòng tin cũng như sự tín nhiệm của các đối tác cũ của công ty, những đối tác mới mà công ty chưa có cơ hội làm việc cũng như những bạn sinh viên chuyên ngành có liên quan.

bt01

Hình ảnh tổng kết khóa BT01

bt02

Hình ảnh tổng kết khóa BT02

bt3

Hình ảnh tổng kết khóa BT03

Công ty Lê Gia chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hướng dẫn và giải đáp chi tiết về việc tìm hiểu, cài đặt các thông số, ứng dụng phổ biến của biến tần. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi, vì như vậy, các bạn đã dành một sự quan tâm đặc biệt cho Lê Gia.


thuc hanh 3

Giảng viên hướng dẫn học viên thực hành trên thiết bị

thu hành 2

Học viên tự thực hành trên thiết bị dưới sự giám sát của giảng viên

thu hành 1

Từng nhóm thực hành có một kỷ thuật viên hoặc giảng viên giám sát

 

Hi vọng sau buổi học này, các bạn học viên ở đây có thể lắp đặt và cài đặt các thông số cơ bản của Biến Tần ACS580 cho các ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Và những bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế trên thiết bị có sẵn trong khóa học.

Và lớp học training biến tần ABB này, công ty chúng tôi sẽ cố gắng duy trì thường xuyên để tất cả mọi người đều có thể tiếp cận dễ dàng hơn, thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu về các dòng biến tần của ABB. Rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao Lê Gia xin chân thành cảm ơn !