ABB string inverters UNO-DM-3.3-4.0-4.6-5.0-TL-PLUS-Q 3.3 to 5.0 kW
ABB string inverters  UNO-DM-3.3-4.0-4.6-5.0-TL-PLUS-Q 3.3 to 5.0 kW

Dòng biến tần một pha UNO-DM-TL-PLUS-Q, với công suất từ 3,3 đến 5,0 kW, là giải pháp tốt nhất cho lắp đặt dân dụng.

Biến tần ngoài trời UNO-DM-TL-PLUS-QThông tin sản phẩm

I.

Dòng biến tần một pha UNO-DM-TL-PLUS-Q, với công suất từ 3,3 đến 5,0 kW, là giải pháp tốt nhất cho lắp đặt dân dụng.

Biến tần ngoài trời UNO-DM-TL-PLUS-Q

Một kích thước phù hợp với tất cả

Thiết kế kết hợp chất lượng và kỹ thuật ABB vào một gói gọn nhẹ nhờ các lựa chọn công nghệ được tối ưu hóa cho các cài đặt với định hướng khác nhau.

Tất cả các xếp hạng công suất đều có chung khối lượng tổng thể, cho phép hiệu suất cao hơn trong không gian tối thiểu và có Bộ theo dõi điểm tối đa kép

Dễ dàng cài đặt, nhanh chóng

Sử dụng Sự hiện diện của các đầu nối Plug and Play, cả ở phía DC và AC, cũng như giao tiếp không dây, cho phép cài đặt đơn giản, nhanh chóng và an toàn mà không cần mở nắp trước của biến tần. Thói quen vận hành dễ dàng đặc trưng cho quá trình cấu hình dài, dẫn đến giảm thời gian và chi phí. Cải thiện trải nghiệm người dùng nhờ tích hợp Giao diện người dùng (UI) hoặc ứng dụng Trình cài đặt cho Biến tần mặt trời cho phép truy cập vào các tính năng như cài đặt cấu hình biến tần nâng cao, điều khiển nạp và quản lý tải động, từ bất kỳ thiết bị hỗ trợ mạng WLAN nào (điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC).

Khả năng thông minh

Khả năng ghi nhật ký nhúng và chuyển trực tiếp dữ liệu sang Internet (thông qua Ethernet hoặc WLAN) cho phép khách hàng tận hưởng toàn bộ trải nghiệm giám sát từ xa Aurora Vision®.

Các giao diện truyền thông tiên tiến (WLAN, Ethernet, RS485) kết hợp với giao thức truyền thông Modbus (RTU / TCP) hiệu quả, tuân thủ Sunspec, cho phép biến tần dễ dàng tích hợp trong mọi môi trường thông minh và với các hệ thống giám sát và điều khiển của bên thứ ba. Một bộ đầy đủ các chức năng điều khiển với thuật toán hiệu quả nhúng, cho phép điều khiển động của nguồn cấp dữ liệu (i.e. zero injection), làm cho biến tần phù hợp với các ứng dụng trên toàn thế giới tuân thủ các quy định và nhu cầu của các tiện ích.

Công cụ xem năng lượng ABB abilityTM

Cho các nhà máy năng lượng mặt trời Công cụ mới này cho phép khách hàng dân cư giám sát từ xa hiệu suất của nhà máy năng lượng mặt trời của chính họ và cung cấp tất cả thông tin cần thiết để tăng khả năng tự lực và tự cung cấp năng lượng.

II. Điểm nổi bật

• Truy cập không dây vào Giao diện người dùng - webUI

• Khả năng vận hành dễ dàng

• Nền tảng cho tương lai với kết nối thông minh và tích hợp lưới điện thông minh

• Kiểm soát nguồn năng lượng (ví dụ "không bơm lưới")

• Nâng cấp firmware từ xa cho biến tần và các thành phần

• Tuân thủ tiêu chuẩn Modbus TCP / RTU

• Truy cập miễn phí trọn đời vào Aurora Vision

image 2019_08_21T10_13_59_103Z

image 2019_08_21T10_14_41_461Z_copyCác sản phẩm cùng loại