UNO-DM-6.0-TL-PLUS-SB-QU
UNO-DM-6.0-TL-PLUS-SB-QU

Biến tần một pha UNO-DM-6.0-TL-PLUS-Q là bản nâng cấp của họ UNO đã được chứng minh và là một giải pháp tối ưu cho việc lắp đặt dân dụng.Thông tin sản phẩm

I. Giới thiệu

Biến tần một pha UNO-DM-6.0-TL-PLUS-Q là bản nâng cấp của họ UNO đã được chứng minh và là một giải pháp tối ưu cho việc lắp đặt dân dụng.

Mật độ năng lượng cao

Thiết kế kết hợp chất lượng và kỹ thuật ABB vào một gói gọn nhẹ nhờ các lựa chọn công nghệ được tối ưu hóa cho các cài đặt với định hướng khác nhau.

Biến tần cho phép hiệu suất cao trong không gian tối thiểu và có Bộ theo dõi điểm tối đa kép (2 MPPT).

Dễ dàng cài đặt, kết nối nhanh chóng

Kết nối và vận hành dễ dàng, loại bỏ một quá trình cấu hình dài, dẫn đến thời gian và chi phí cài đặt thấp hơn.

Cải thiện trải nghiệm người dùng nhờ tích hợp giao diện người dùng (UI): cho phép truy cập vào các tính năng như cài đặt cấu hình biến tần nâng cao, điều khiển nạp và kiểm soát tải động, từ bất kỳ thiết bị hỗ trợ mạng WLAN nào (điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC).

Khả năng thông minh

Khả năng ghi nhật ký nhúng và truyền dữ liệu trực tiếp vào Internet (thông qua Ethernet hoặc WLAN) cho phép khách hàng tận hưởng toàn bộ trải nghiệm giám sát từ xa Aurora Vision®. Các giao diện truyền thông tiên tiến (WLAN, Ethernet, RS485) kết hợp với giao thức truyền thông Modbus (RTU / TCP) hiệu quả, đáp ứng tiêu chuẩn Sunspec, cho phép biến tần dễ dàng tích hợp trong mọi môi trường thông minh và với các hệ thống giám sát và điều khiển của bên thứ ba.

Một bộ đầy đủ các chức năng điều khiển với thuật toán hiệu quả, cho phép điều khiển động của nguồn cấp năng lượng (nghĩa là không bơm dư lưới điện), làm cho biến tần phù hợp với các ứng dụng trên toàn thế giới tuân thủ các quy tắc và nhu cầu tiện ích.

Trình xem năng lượng ABB ability ™ cho các “nhà máy năng lượng mặt trời”

Công cụ mới này cho phép khách hàng dân cư giám sát từ xa hiệu suất của nhà máy năng lượng mặt trời của chính họ và cung cấp tất cả thông tin cần thiết để tăng khả năng tự lực và tự cung cấp năng lượng.

II. Điểm nổi bật

• Truy cập không dây vào Giao diện người dùng web nhúng

• Khả năng vận hành dễ dàng

• Bằng chứng trong tương lai với kết nối nhúng để xây dựng thông minh và tích hợp lưới điện thông minh

• Kiểm soát nguồn cấp dữ liệu động

• Nâng cấp firmware từ xa cho biến tần

• Tuân thủ Modbus TCP / RTU Sunspec

• Giám sát từ xa qua đám mây Aurora Vision®

III. Thông số kỹ thuật

image 2019_09_10T02_17_35_873Z

image 2019_09_10T01_57_39_258Z

image 2019_09_10T01_56_36_735ZCác sản phẩm cùng loại