TRIO-5.8-7.5-8.5-TL-OUTD 5.8 to 8.5 kW
TRIO-5.8-7.5-8.5-TL-OUTD 5.8 to 8.5 kW


Thông tin sản phẩm

Biến tần ba pha thế hệ mới này có sẵn ba mức công suất: 5,8, 7,5 và 8,5 kW. Các TRIO nhỏ gọn, không biến áp là những sản phẩm mới nhất trong gia đình vì hiệu suất, dễ sử dụng, dễ cài đặt, dễ giám sát và kiểm soát.

Cấu trúc của biến tần TRIO-20.0 / 27.6 đã được thiết kế lại để đảm bảo rằng các mô hình TRIO-5.8 / 7.5 / 8.5 cũng có hiệu suất chuyển đổi cao qua biên độ rộng của điện áp đầu vào và MPPT kép cho phép linh hoạt cài đặt: tối đa cho năng lượng và tối ưu sản xuất (mô hình TRIO-7.5 / 8.5). Biến tần thế hệ mới có thể tích hợp điều khiển công suất, chức năng giám sát và đầu vào cảm biến môi trường, tất cả mà không cần các thành phần bên ngoài. Thẻ mở rộng nhỏ gọn cho phép truy cập vào bộ dữ liệu Ethernet, cho phép giám sát các tham số cả cục bộ (với máy chủ web tích hợp) hoặc từ xa (thông qua Aurora Vision), thông qua kết nối LAN.

I. Thông tin sản phẩm

Bộ biến tần “Tất cả trong một” ba pha dân dụng TRIO-5.8, 7.5 và 8,5 kW mang lại hiệu suất cao, dễ sử dụng và cài đặt, giám sát và điều khiển. Với hiệu suất cực đại 98% và dải điện áp đầu vào rộng, biến tần TRIO dân dụng có nghĩa là cài đặt linh hoạt và đầu ra mạnh mẽ.

Biến tần được đóng gói với các tính năng mạnh mẽ

Bộ theo dõi điểm công suất tối đa gấp đôi (MPPT) cho phép linh hoạt cài đặt tối đa để sản xuất năng lượng tối ưu (ngoại trừ TRIO-5.8). Dòng biến tần này có thể tích hợp điều khiển công suất, chức năng giám sát và đầu vào cảm biến môi trường, mà không cần các bộ phận bên ngoài.

Thẻ mở rộng Ethernet nhỏ gọn cung cấp chức năng ghi dữ liệu để theo dõi các thông số chính của nhà máy cũng như các hoạt động O & M tiên tiến cả cục bộ (với máy chủ web tích hợp) và từ xa (với cổng Quản lý danh mục đầu tư AV Plant), thông qua kết nối LAN.

Vỏ ngoài với cơ chế làm mát tự nhiên của nó đủ điều kiện ở mức bảo vệ theo tiêu chuẩn IP65 để sử dụng ngoài trời. Nó cung cấp độ tin cậy tối đa và dễ dàng cài đặt, với mặt trước trượt cho phép truy cập vào khu vực kết nối và cấu hình mà không yêu cầu loại bỏ hoàn toàn nắp

Điểm nổi bật

• Cấu trúc liên kết cầu ba pha cho bộ chuyển đổi đầu ra DC / AC

• Hai kênh MPPT độc lập cho TRIO-7.5 / 8.5 cho phép thu năng lượng tối ưu từ hai hướng PV khác nhau (một kênh MPPT cho TRIO-5.8)

• Đường cong hiệu suất phẳng đảm bảo hiệu quả cao ở tất cả các mức đầu ra cho phép hiệu suất ổn định trên toàn bộ dải điện áp đầu vào

• Phạm vi điện áp đầu vào rộng

• Trang bị cấu trúc liên kết không biến áp

• Nâng cấp biến tần từ xa

• Quản lý công suất phản kháng

• Có sẵn phiên bản chuyển đổi DC (-S)

• Làm mát đối lưu tự nhiên cho độ tin cậy tối đa

• Vỏ được thiết kế để sử dụng ngoài trời, không hạn chế trong bất kỳ điều kiện môi trường nào (IP65)

• Nắp trượt để lắp đặt và bảo trì dễ dàng nhất

• Bộ ghi dữ liệu và chức năng lưới thông minh được tích hợp trên thẻ mở rộng: - Tùy chọn thẻ mở rộng PMU, với đầu vào cảm biến bên ngoài để theo dõi điều kiện môi trường và bổ sung RS-485 cho giao thức Modbus - Tùy chọn thẻ mở rộng Ethernet với máy chủ web tích hợp và khả năng giám sát từ xa qua web (Hỗ trợ Modbus / TCP)

• Có sẵn điện áp đầu ra DC phụ (24 V, 100 mA)

image 2019_08_30T04_38_14_480Z_copy

image 2019_08_30T04_40_28_314Z_copyCác sản phẩm cùng loại